hoinghi_kinhte_hanquoc_vietnam_2019

Hội thảo xúc tiến xuất khẩu kinh doanh Việt Nam 2019 (2019 Vietnam Business Export Conference) diễn ra tại Seoul (Hàn Quốc) ngày 15.4.

Đại diện của AnyExchange, CEO Ms Mai Thuỷ đã vinh dự nhận được lời mời của Ban Tổ Chức đại diện cho Việt Nam tới tham dự hội thảo để giới thiệu với các đối tác Hàn Quốc về giải pháp xử lý hàng tồn kho bằng phương pháp trao đổi đầu tiên và lớn nhất Việt Nam.

Anyexchange_CEOMaiThuy_Seoul2019

Ms Mai Thuỷ khẳng định: “AnyExchange không những giải quyết được nỗi lo hàng tồn kho của các chủ doanh nghiệp mà còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí tiền mặt, tối ưu hoá lợi ích sổ sách tài chính với quy trình thực hiện nhanh chóng, hiệu quả.”

Sự kiện do Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) và Cơ quan phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ Hàn Quốc (KOSME) phối hợp tổ chức với sự bảo trợ của Tập đoàn Phú Thái, quy tụ hơn 220 doanh nghiệp của hai nước giới thiệu sản phẩm, hàng hoá.

Có thể thấy rất trong tương lai, xu thế đầu tư vào thị trường Việt Nam của các doanh nghiệp Hàn Quốc sẽ tăng cao, chỉ ra cơ hội mới cho AnyExchange trong việc giúp đỡ thêm nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Để biết thêm chi tiết về giải pháp xử lý hàng tồn kho – AnyExchange, xin vui lòng liên hệ: